Là Gì

Đường Isomaltulose (Palatinose) là gì?

Đường Isomaltulose (Palatinose) phù hợp với người bị tiểu đường và người ăn kiêng, có tác dụng giúp trẻ tăng cường khả năng nhận thức và tư duy.

Đường Isomaltulose là gì?

Đường Isomaltulose (Palatinose) là loại đường thích hợp cho người tiểu đường và người ăn kiêng, được chiết xuất từ ​​củ cải đường, có trong mật ong và đường mía nhưng hàm lượng rất thấp.

Công dụng của đường Isomaltulose

với người lớn

Isomaltulose được hấp thụ vào máu lâu hơn các loại đường khác, giúp cơ thể tránh được lượng đường trong máu tăng đột ngột.

Giúp cải thiện quá trình chuyển hóa đường của cơ thể, không tác động mạnh đến insulin nên rất thích hợp cho người bị tiểu đường.

Isomaltulose làm tăng quá trình oxy hóa chất béo để tạo nguồn năng lượng, từ đó giảm nguy cơ thừa cân béo phì.

– Cung cấp năng lượng 4 kcal/g liên tục dần dần, thích hợp cho người luyện tập thể thao và làm việc đòi hỏi sự tập trung trong thời gian dài.

Những người có vấn đề về trao đổi chất có thể sử dụng isomaltulose như một chất làm ngọt thay thế.

Isomaltulose không gây hại cho men răng. Ở Trung Quốc, quy định thực phẩm chứa 70% isomaltulose trở lên được dán nhãn là “không gây sâu răng”.

Với trẻ nhỏ

Đường Isomaltulose hoặc Palatinose là gì?-2

– Isomaltulose cung cấp năng lượng ổn định và liên tục cho tế bào não, giúp bé tăng cường khả năng nhận thức và tư duy.

– Đại học Y khoa Putra Malaysia đã nghiên cứu và chứng nhận đường Isomaltulose giúp tăng cường nhận thức và tập trung học tập.

đáng kể ở trẻ nhỏ khi nhóm trẻ trong nghiên cứu uống loại sữa tăng cường đường này.

Bạn Đang Xem: Đường Isomaltulose (Palatinose) là gì?

Isomaltulose được khuyến khích sử dụng cho trẻ em trong giai đoạn trí não phát triển mạnh nhất từ ​​1 đến 6 tuổi.

cho phụ nữ mang thai

Phụ nữ bị tiểu đường thai kỳ có thể tìm đến các sản phẩm sữa hoặc thực phẩm chức năng sử dụng đường isomaltulose này để bổ sung dưỡng chất an toàn cho cơ thể và thai nhi.

Lưu ý khi sử dụng đường Isomaltulose

Isomaltulose thích hợp cho bệnh nhân tiểu đường và người ăn kiêng nhưng nó vẫn cung cấp năng lượng nên nếu lạm dụng vẫn có thể làm tăng đường huyết và tăng cân.

Những người không có vấn đề về đường huyết, không béo phì thì không cần sử dụng loại đường này.

– Người bệnh tiểu đường, dù chọn loại đường nào cũng cần có sự tư vấn của bác sĩ điều trị, cả về lượng dùng và cách dùng.

Đường Isomaltulose phù hợp cho người bị tiểu đường, người đang ăn kiêng, đồng thời tăng khả năng nhận thức và tập trung học tập ở trẻ nhỏ. Người bệnh tiểu đường nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để sử dụng loại đường này một cách hiệu quả.

Nguồn: Khoa học trực tiếp

Văn mẫu Việt Nam

Xem Thêm : Tiramisu Là Gì? Ý Nghĩa Của Bánh Tiramisu

Bạn thấy bài viết Đường Isomaltulose (Palatinose) là gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đường Isomaltulose (Palatinose) là gì? bên dưới để Văn mẫu Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vanmau.vn của Văn mẫu Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Đường Isomaltulose (Palatinose) là gì? của website vanmau.vn

Nguồn: https://vanmau.vn
Danh mục: Là Gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button