Biểu mẫu

Lời dẫn chương trình khai giảng trường Mầm non năm 2021 – 2022 5 Mẫu chương trình khai giảng trường mầm non hay nhất

Lời dẫn chương trình khai giảng trường Mầm non năm 2021 – 2022 gồm 5 mẫu, giúp các cô dễ dàng tham khảo, lên chương trình “Ngày hội đến trường của bé” thật chu đáo, ấn tượng cho các em.

Bên cạnh đó, còn có thể tham khảo thêm kịch bản, bài phát biểu khai giảng năm học 2021 – 2022 để ngày hội tới trường diễn ra thành công tốt đẹp, đúng tiến độ. Vậy mời các cô cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây của Văn mẫu Việt Nam:

Bạn Đang Xem: Lời dẫn chương trình khai giảng trường Mầm non năm 2021 – 2022 5 Mẫu chương trình khai giảng trường mầm non hay nhất

Lời dẫn chương trình khai giảng trường Mầm non – Mẫu 1

Kính mời quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng toàn thể các cháu ổn định để làm việc.

Kính thưa quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng các cháu!

1. Tuyên bố lý do.

Tiếng cười nói rộn rã vang lên, hòa vào tiếng vỗ tay của những bàn tay nhỏ xíu, báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Trong không khí sôi động, ngày hội đến trường của trẻ mẫu giáo. Hôm nay, ngày……….. cô và trò …….. long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học……… và nhân dịp kỷ niệm …… năm ngày thành lập trường ……….. các thế hệ nhà giáo đã từng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục ……….. cùng về đây sum họp ôn lại những kỷ niệm của một thời gắn bó, say mê với nghề, cùng nhìn lại những chặng đường đáng tự hào trong …. năm qua. Nhân dịp này, cho phép tôi thay mặt lãnh đạo …… gửi tới các quý vị đại biểu, các vị khách quý lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất.

Đặc biệt xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể giáo viên đã công tác tại trường, cán bộ quản lý, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên có mặt trong buổi hội ngộ trong năm học mới đầy ý nghĩa hôm nay. Đó là lý do của ngày hội hôm nay.

2. Giới thiệu đại biểu:

Về dự với buổi lễ hôm nay tôi xin trân trọng kính giới thiệu:

– Đại diện phòng giáo dục có:

……………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………

– Đại diện xã có:

……………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………

– Đại diện thôn có:

……………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………

– Đại diện hội cha mẹ có:

……………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………

– Đại biểu:

Chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Kính thưa quí vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các cô giáo cùng toàn thể các cháu thân mến.

Khi trên tán phượng vĩ những chú ve bắt đầu tắt bản nhạc hè, những làng gió thu thổi nhẹ trên má những em bé thơ ngây là lúc các bậc cha mẹ sắm sửa quần áo đẹp, cờ hoa chuẩn bị cho các bé tới trường dự ngày hội tựu trường – ngày khai giảng năm học mới.

Ngày khai giảng thật là vui và đẹp biết bao sân trường rợp cờ hoa, bạn nào cũng đẹp trong bộ quần áo mới.

Với tất cả tấm lòng và sự cố gắng của tập thể giáo viên……… thể hiện trong buổi lễ khai giảng, hy vọng đem lại sự tin yêu của các bậc phụ huynh và đặc biệt để lại cho bé những ấn tượng khó phai trong ký ức tuổi thơ.

3. Đón trẻ và tặng quà cho trẻ:

Đến trường hôm nay có rất nhiều cháu nhỏ mới đến lớp lần đầu tiên còn nhiều rụt rè và nhút nhát, vì vậy cô giáo là người sẽ đón các cháu vào lớp nhé.mời các cô tặng quà và đón các cháu.

4. Văn nghệ:

Các cháu ạ! đến trường thật là vui, không những được chơi nhiều đồ chơi đẹp mà còn được các cô dạy rất nhiều điều hay, mới, lạ…dạy hát múa, đọc thơ, kể chuyện, vẽ tranh…

Thế các con có biết các con đang học …… gì không?.

Trường chúng ta được thành lập vào tháng…….,nhân dịp kỷ niệm……năm ngày thành lập trường, trong 5 năm qua trường đã đạt nhiều thành tích thật xuất sắc và cô trò chúng ta cần phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học này nhé.

Hát to bài trường chúng cháu là trường mầm non (Phạm Tuyên).

Hoà cùng ngày hội đến trường của bé có rất nhiều bạn bé tí xíu lần đầu tiên được bố mẹ dắt đến trường,như những chú chim con tung cánh bay giữa không khí tưng bừng này. Đó cũng là nội dung của tiết mục múa: chim mẹ chim con do các em mẫu giáo bé thể hiện.

Mời quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh cùng các em thưởng thức.

Tiếp theo chương trình là tiết mục tam ca; cháu đi mẫu giáo (Phạm Minh Tuấn).

Mừng ngày hội cô mời các anh chị lớp lớn sẽ biểu diễn bài vui đến trường (Hồ Bắc).

Tiếp theo chương trình tiết mục đơn ca phụ hoạ của cô và cháu:

Bài hát “ngày đầu tiên đi học” (Nguyễn Ngọc Thiện).

Để không khí thêm sôi nổi cô và các con hát bài “em yêu trường em” (Hoàng Vân).

5. Lời phát biểu và dặn dò của cô hiệu trưởng.

6. Mời đại biểu.

7. Ghi nhận cảm ơn.

8. Bế mạc.

Lời dẫn chương trình khai giảng trường Mầm non – Mẫu 2

1. Ổn định tổ chức, đón đại biểu

Đã đến giờ tiến hành tổ chức lễ khai giảng năm học mới . Chúng tôi xin trân trọng kính mời quí vị đại biểu, quí thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh vào vị trí, ổn định tổ chức.

Trường MN…… nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu về dự lễ khai giảng.

Lời đầu tiên cho phép BTC được gửi đến quí vị đại biểu, quí thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh lời chào đón hân hoan, lời chúc mừng sức khỏe.

2. Chương trình văn nghệ (3 tiết mục):

Xem Thêm : Bài phát biểu tổng kết năm học của học sinh Tiểu học Bài phát biểu cảm tưởng của học sinh lớp 5 cuối năm 2020 – 2021

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý.

Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh.

Cùng toàn thể các cháu HS yêu quý.

Tiếng hát làm rộn vang mái trường, làm sôi động bầu không khí khai giảng, làm cho chúng ta thêm yêu cuộc sống. Xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do cô và cháu trường MN ……………. thể hiện.

1. “Hàng cây đung đưa, đung đưa vẫy gọi, đàn em tung tăng, tung tăng đến lớp, ngày vui của bé với bao bạn bè, mầm non ngày hội của bé đến trường”. Mở đầu chương trình là lời chào năm học mới của các bé lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A TT qua điệu múa “Ngày vui của bé”. Biên đạo múa cô giáo Hồng Tiệp + Ngọc Diễn.

2. “Thứ hai là ngày đầu tuần bé hứa cố gắng chăm ngoan, thứ 3, thứ 4, thứ 5 ngày nào cũng luôn cố gắng, thứ 6 rồi đến thứ 7 cô cho cháu phiếu bé ngoan, chủ nhật cả nhà đều vui vì bé ngoan suốt tuần. Và sau đây xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh gặp gỡ các bé lớp MG 5-6 tuổi B Bản Đồn với vũ điệu “Bé khỏe bé ngoan”.

3. Đến trường MN, các cháu được học tập, vui chơi dưới sự chăm sóc, dạy dỗ của người mẹ hiền thứ hai. Trong các hoạt động hằng ngày những trò chơi dân gian được các cô thường xuyên tích hợp hướng dẫn, tổ chức cho các bé, xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh đến với trò chơi dân gian “Tập tầm vông” của các bé lớp MG 5-6 tuổi C TT.

Chương trình văn nghệ chào năm học mới ……………. của các bé trường mầm non ……………. xin được tạm dừng tại đây. Chúng ta sẽ gặp lại các bé trong những tiết mục tiếp theo.

3. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

– Tuyên bố lý do:

Kính thưa quí vị đại biểu

Quí thầy cô cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến.

– Thực hiện Chỉ thị …………….. về nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên và giáo dục chuyên nghiệp năm học …………….;

– Thực hiện Quyết định ……. của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh ……. về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học ……………. của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên áp dụng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

– Và được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND xã ……………..

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm…..năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cùng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm…..đã khép lại, năm học ……………. đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của của tỉnh nhà nói riêng. Hôm nay cô và trò trường Mầm non ……………. long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” – Khai giảng năm học …………….. Đó chính là lí do của buổi lễ hôm nay.

– Giới thiệu đại biểu:

Đến dự lễ khai giảng năm học ……………. của Trường MN ……………., tôi xin trân trọng giới thiệu:……………..

* Đại biểu cấp huyện:

1.Ông………….. – UVBCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện………

2. ……………………………………………

3…………………………………………….

……

Lời dẫn chương trình khai giảng trường Mầm non – Mẫu 3

1. Văn nghệ chào mừng buổi lễ khai giảng trường mầm non

Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trong trường mầm non ……..

Lời đầu tiên cho phép tôi – người dẫn chương trình “Ngày hội đến trường của bé” hôm nay, xin được gửi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Chúc buổi lễ khai giảng năm học… thành công tốt đẹp.

Kính thưa các quý vị, mùa thu- mùa của năm học mới đã bắt đầu. Để ngày hội đến trường của bé hôm nay thêm phần rộn rã và thực sự là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, kính mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng “ngày hội đến trường của bé” do cô và trò trường mầm non ABC thể hiện.

Mở đầu là liên khúc “Bài ca đi học, Trường chúng cháu đây là trường mầm non”.

Xin mời cô và các cháu

…………………………..………………………

Cảm ơn tiết mục biểu diễn của các cô và các cháu.

Tiếp theo chương trình văn nghệ chào mừng “ngày hội đến trường của bé” là tiết mục vô cùng vui nhộn, đáng yêu do các bé lớp… thể hiện. Xin quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cho một tràng pháo tay để cổ vũ cho các bé

…………………………..………………………

Cám ơn tiết mục biểu diễn của các cháu.

2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh thân mến.

Tiếp theo màn văn nghệ chào mừng là nội dung chính của “Ngày hội đến trường của bé” ngày hôm nay xin phép được bắt đầu

– Tuyên bố lý do:

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh thân mến.

Sau một mùa hè đầy tươi vui với những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, kỉ niệm XX năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Mùng 2 tháng 9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Thực hiện sự chỉ đạo của… về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng, hôm nay trường mầm non ABC long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 201X- 201X.

– Giới thiệu đại biểu

Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non ABC ngày hôm nay xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:

– Ông……………………………………………

– Bà……………………………..………………

3. Diễn văn khai giảng năm học mới

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh thân mến.

Sau một mùa hè đầy lí thú, ngày hôm nay chúng ta lại được gặp nhau trong “Ngày hội đến trường của bé” hôm nay. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới. Tiếp theo chương trình buổi lễ trân trọng kính mời cô/thầy… Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Xin trân trọng kính mời…

…………….

Lời dẫn chương trình khai giảng trường Mầm non – Mẫu 4

1. Tuyên bố lý do

Hòa với không khí tưng bừng trong ngày hội đến trường của tất cả học sinh trên cả nước. Để đánh dấu sự khởi đầu một năm học mới và nhằm thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ do Phòng giáo dục và Đào tạo…giao cho. Hôm nay trường mầm non… hân hoan tổ chức “Lễ Khai giảng năm học mới 20XX – 20XX”.

2. Giới thiệu đại biểu

3. Cô Hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch nước gởi các cháu nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học mới 20XX – 20XX

Xem Thêm : Lời dẫn chương trình ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

……………………………………………

Xem Thêm : Lời dẫn chương trình ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

……………………………………………

Xem Thêm : Lời dẫn chương trình ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

……………………………………………

4. Phát biểu ý kiến của đại biểu

Xem Thêm : Lời dẫn chương trình ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

……………………………………………

Xem Thêm : Lời dẫn chương trình ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

……………………………………………

Xem Thêm : Lời dẫn chương trình ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

……………………………………………

5. Văn nghệ chào mừng năm học mới

Tiếng trống trường đã điểm

Năm học mới bắt đầu

Bao lo toan trăn trở

Vì đàn con thân yêu

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng… Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ..

Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học sinh đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của trường.

Kính thưa: Quý vị đại biểu!

Kính thưa: Toàn thể các thầy cô giáo, cùng các em học sinh thân mến!

Để không khí ngày khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức “Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” của cô và trò trường mầm non…

1. Mở màn chương trình văn nghệ là tiết mục: Bé yêu biển lắm để tạm biệt 1 mùa hè sôi động với biển xanh cát trắng ,nắng vàng. Tiết mục Aerobic sôi động bé yêu biển lắm do tập thể các bé Mẫu giáo nhỡ lớp…

2. Tạm biệt những cơn mưa mát lành từ miền xuôi chúng ta đến với vùng cao nơi có bản làng xa xôi với những cô giáo vùng cao yêu nghề ,mến trẻ Bài múa Ô do tập thể CLB múa của trường biểu diễn

3. Ngày đầu tiên đi học em mắt ướt nhạt nhòa, cô vỗ về an ủi chao ôi sao thiết tha. Đó là lời của bài hát “Ngày đầu tiên đi học” – Sáng tác Thập Nhất sẽ được trình bày bởi giọng ca nhí … và nhóm múa phụ họa của lớp …Xin cám ơn phần biểu diễn của các cháu lớp…

4. Ở lứa tuổi mầm non thì những điều tưởng chừng như rất quen thuộc hàng ngày lại là những điều rất mới lạ ,thần tiên .Chính điều đó đã khích lệ các con tìm tòi khám phá và nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ. Điều này được thể hiện qua tiết mục múa “Phép lạ thường ngày” do các cháu mẫu giáo nhỡ lớp …biểu diễn

5. Nắng sớm mai lung linh xuyên qua những hàng cây, em, tạm biệt bố mẹ, vui vẻ đến trường, cùng học, cùng chơi với cô giáo và bạn bè. Tiết mục Aerobic “Niềm vui của bé” sáng tác Nguyễn Văn Chung sẽ được trình bày bởi các cháu lớp…Xin một tràng pháo tay thật to cho phần biểu diễn hết sức sôi động và dễ thương của các cháu lớp….

6. Tiếp theo chương trình là tiết mục múa- Bài “Mái trường mến yêu”. Do các em trong đội văn nghệ biểu diễn. Kính mời các quý vị cùng thưởng thức!

Tiết mục múa “Mái trường mến yêu”. đã khép lại chương trình Văn nghệ chào mừng Lễ Khai Giảng năm học mới của trường mầm non…. Xin gửi tới các Quí vị đại biểu, các Thầy Cô giáo lời Kính chúc Sức khỏe – Thành Đạt và Hạnh phúc, chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi. Chúc lễ khai giảng thành công rực rỡ.Xin chân thành cảm ơn.

……………

Lời dẫn chương trình khai giảng trường Mầm non – Mẫu 5

Lời đầu tiên cho phép BTC được gửi đến quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh lời chào đón hân hoan,

Kính thưa các vị đại lời chúc mừng sức khỏe.

1. Chương trình văn nghệ biểu, khách quý.

Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh.

Cùng toàn thể các cháu học sinh yêu quý.

Trong cuộc sống này, lời ca tiếng hát luôn là thứ giúp chúng ta thêm yêu cuộc sống, thêm lạc quan và cảm thấy mọi thứ xung quanh tốt đẹp hơn. Và trong buổi lễ ngày hôm nay, để làm sôi động bầu không khí khai giảng, xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do cô và cháu trường mầm non XX thể hiện. (giới thiệu các tiết mục văn nghệ)

Chương trình văn nghệ chào năm học mới 20XX – 20XX của các bé trường mầm non XX xin được tạm dừng tại đây. Chúng ta sẽ gặp lại các bé trong những tiết mục tiếp theo.

2. Tuyên bố lý do và giới thiệu buổi lễ

Kính thưa quí vị đại biểu

Quí thầy cô cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến.

– Thực hiện Chỉ thị số…

– Thực hiện Quyết định số…

Và được sự nhất trí của.……………………………………………………………….

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm XX năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 20XX – 20XX đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung cũng như của tỉnh nhà nói riêng. Hôm nay cô và trò trường mầm non XX long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” – Khai giảng năm học 20XX – 20XX. Đó chính là lí do của buổi lễ hôm nay.

Đến dự lễ khai giảng năm học 20XX – 20XX của Trường mầm non XX, tôi xin trân trọng giới thiệu………

3. Đọc thư Chủ tịch nước

Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Các cháu học sinh yêu quý!

Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta luôn quan tâm đến sự nghiệp trồng người. Ngay sau khi đất nước giành được độc lập, trong năm học đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, Bác đã gửi thư cho các thầy cô giáo và các cháu học sinh cả nước. Bác mong muốn các cháu học sinh học giỏi hơn, xứng đáng là người dân Việt Nam độc lập, để đứng lên đài vinh quang, sánh vai với các cường quốc năm châu. Trong suốt thời gian qua, Đảng và Nhà nước ta vẫn luôn không ngừng quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. Các thế hệ thầy – trò cũng không ngừng vươn lên khắc phục khó khăn, cùng nhau thi đua dạy tốt, học tốt. (giới thiệu đại biểu lên đọc thư chủ tịch nước)

4. Đọc diễn văn khai giảng

5. Lãnh đạo cấp trên phát biểu

6. Đại diện giáo viên phát biểu

7. Khen thưởng CBGV có thành tích

8. Chương trình văn nghệ chúc mừng

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và “ngày hội đến trường của Bé” nói riêng. Các bé lớp… sẽ gửi tới quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh tiết mục…

Với trang phục khiêu vũ rực rỡ cùng với những vũ điệu sôi động của các bạn đến từ lớp… sẽ làm cho ngày khai giảng nóng lên một cách ngoạn mục với tiết mục….

Tiết mục vừa rồi cũng đã khép lại chương trình văn nghệ chào năm học mới 20XX – 20XX của các bé trường mầm non XX trong niềm vui hân hoan và háo hức chào đón một năm học mới.

9. Bế mạc

Sau một thời gian làm việc, lễ khai giảng năm học mới của Trường mầm non XX đã thành công tốt đẹp. Thay mặt BTC tôi tuyên bố bế mạc lễ khai giảng năm học 20XX – 20XX. Thay mặt nhà trường, các thầy cô giáo và các cháu học sinh, xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã đã về đây vui chung với niềm vui ngày hội khai trường của cô và cháu Trường mầm non XX.

Xin cảm ơn các thầy cô giáo và các cháu học sinh có mặt đông đủ trong ngày hội hôm nay.

Kính chúc các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo mạnh khoẻ công tác tốt!

Chúc các cháu học sinh chăm ngoan và học giỏi!

Nguồn: https://vanmau.vn
Danh mục: Biểu mẫu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button